2 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 mẫu giày Adidas chạy bộ được đánh giá tốt nhất cho các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

1. Giày chạy bộ Adidas Ultra BOOST

Nhắc đến giày chạy Adidas thì không thể quên Adidas Ultra BOOST. Bởi lẽ đây là đôi giày được Adidas thiết kế chuyên biệt cho các vận động viên Marathon.

Thiết kế mang đậm tính hiện đại, hướng tới quá trình vận động trên cung đường dài của vận động viên và người chạy. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiểm giày đi bô Adidas/ giày chạy bộ Adidas dù là nam hay nữ.

Adidas Ultra BOOST được thiết kế từ chất liệu dệt Primeknit cực kỳ êm ái, cùng khả năng co giãn tốt. Đặc biệt là phần đế đệm hỗ trợ năng lượng tối đa cho người chạy. Đây chính là mẫu giày chạy tuyệt vời nhất dành cho những buổi tập luyện dài hơi của bạn.

So với những đôi giày chạy bộ khác, thì giày adidas running Adidas Ultra BOOST có những Ưu điểm nổi bật như sau:

•        Bản thân nó được thiết kế dành cho vận động viên điền kinh chuyên nghiệp.

•        Đôi giày này đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ những vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích bộ môn chạy bộ.

•        Được thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng và thông thoáng. Bạn cũng cảm nhận thấy đúng không nào?

•        Với việc sử dụng chất liệu dệt Primeknit, đồi giày có khả năng co giãn, ôm khít chân, giúp bạn thoải mái vận động trong thời gian kéo dài

Nhược điểm

•        Là phiên bản giày chạy bộ cao cấp, giày adidas running có giá khá đắt. Từ 3,8 triệu đến 7 triệu cho một đôi chính hãng.

  • Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách mua sản phẩm giày chạy bộ Adidas Ultra BOOST hàng superfake với giá chỉ 800.000 VNĐ. Xem các mẫu giày Adidas Ultra BOOST tại đây.

2. Giày Adidas Yeezy 350

Năm 2015, Sau một thời gian “vắng bóng” trên thị trường giày thì “ông lớn Adidas”  đột ngột quay trở lại “sân chơi” với một mẫu sản phẩm mới toanh: Adidas Yeezy 350. Đây không phải là một thiết kế chuyên biệt cho vận động viên điền kinh như Adidas Ultra BOOST. Mà nó được một diện viên nổi tiếng thiết kế, đó chính là Kanye West

Thiết kế mới lạ của Adidas Yeezy 350 dường như đã phá vỡ mọi khuôn khổ của một đôi giày sneaker. Không con mang dáng “bánh mì” như các thiết kế truyền thông khác của Adidas. Cùng với chiến lược “im hơi lặng tiếng” như đã nói trên và thiết kế “vừa lạ vừa quen” này, Adidas Yeezy 350 trở lên hot ngay từ khi ra mắt.

Với độ bền cao và là đôi giày được đánh giá là có bộ đệm êm nhất thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng, cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ Adidas.

Yezzy 350 Boost được là mẫu giày thiết kế phi giới tính nên tất cả chúng ta đều có thể sử dụng được.

Nhưng mẫu giày cũng khá là đắt đỏ. Được bán với giá từ 4 đến 25 triệu. Mà số lượng bán ra cũng rất hạn chế.

Vậy làm sao để sở hữu? mách nhỏ các bạn là chúng ta có thể mua những đôi giày Adidas Replica với giá chỉ 800.000 -1.200.000 VNĐ tại đây. Những đôi giày này được thiết kế tinh tế, và thật khó để nhận ra nó không phải là hàng chính hãng bằng mắt thường mà mức giá thì thấp hơn rất nhiều.

Gửi phản hồi