Nơi bán giày adidas superstar giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Adidas Superstar giá bao tiền? Là mối quan tâm của không ít người. Bởi lẽ đây là đôi giày được đánh giá như là một huyền thoại ở lĩnh vực giày thể thao trên thế giới. Đây cũng là một minh chứng của mệnh đề “đẳng cấp là mãi mãi” của ông lớn Adidas. Mẫu giày này hiện đang được các tín đồ thời trang ưa thích bởi nó đơn giản nhưng tinh tế và cực kỳ dễ mix đồ.

Trước khi trả lời cho câu hỏi adidas superstar bao nhiêu tiền? hay adidas superstar bán ở đâu Thì mời các bạn hãy cùng Shop giày Mr.H Boutique chuyên Sneaker Replica & Super Fake tìm hiểu về những câu chuyện rất thú vị xung quanh mẫu giày này nhé.

Câu chuyện về đôi giày Adidas Superstar

Adidas Superstar đã ra đời như thế nào?

Superstar được sản xuất ban đầu là dành cho các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, được bán vào năm 1969. Điểm nổi bật nhất của mẫu giày này là việc sử dụng cao su nổi tiếng “shelltoe” và có lớp cao su bảo vệ ngón chân. Rất nhanh sau đó các siêu sao NBA và NCAA đã đồng loạt sử dụng mẫu giày này. Khiến nó được quảng bá và trở lên nổi tiếng. Vượt ra ngoài phạm vị là đôi giày bóng rổ, nó dần được giới trẻ diện trên khắp các đường phố những năm sau đó.

Mẫu giày này lại hot hòn họt trở lại vào năm 1983, khi được nhóm nhạc Run DMC sử dụng đầy phá cách trong chuyến lưu diễn của mình. Và nó tiếp tục nổi bật cho đến tận bây giờ.

Adidas Superstar có thiết kế đẹp mắt

Để Adidas Superstar trở lên nổi tiếng và được yêu thích cho đến tận bây giờ thì ngoài việc được các vận động viên và các ca sỹ nhóm nhạc lăng xê, thì còn vì nó có một thiết kế rất là đẹp. Nó chính là đôi giày thấp cổ đầu tiên được bao bọc toàn bằng ga. Lấy ý tưởng từ vỏ sò, phần mui giày được gia cố chắc chắn từ cao su. Và vì là thiết kế cho các vận động viên bóng rổ nên đôi giày mang rất thoải mái, độ bền cao, tác dụng tốt trong việc bảo vệ đôi chân. Phần đế giày hạn chế trơn trượt rất tốt.

Adidas Superstar rất dễ phối đồ

Adidas Superstar không hề kén trang phục như người ta vẫn nghĩ. Nó không chỉ kết hợp với trang phục biểu diễn, trang phục thể thao mà còn có thể hòa hợp cùng các bộ váy nữ tính, điệu đà.

Giày adidas superstar giá bao nhiêu?

Trở lại với câu hỏi chính là giày adidas superstar bao nhiêu tiền. Thì hiện nay một đôi giày adidas superstar được bán trên các website hoặc các trung tâm thương mại với giá từ 2 đến 3 triệu đồng thậm chí là 4 triệu. Tùy vào từng nơi bán.

Nhưng với một số tiền chỉ bằng 1/3 mức giá rẻ nhất này bạn có thể mua được một đôi giày adidas superstar hàng super fake, replica. Hàng super fake cũng đẹp, chất lượng chẳng kém cạnh hàng hãng là bao?

Adidas superstar bán ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu đôi giày adidas superstar hàng super fake, replica có thể truy cập vào website https://mrh.vn/danh-muc/adidas/super-star/ hoặc ghé địa chỉ:

  • Địa chỉ: 433 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP HCM
  • Điện thoại: 093 215 67 85

Hoặc tham khảo ngay các mẫu giày adidas superstar sfake tại mrh.vn dưới đây:

Giày Super Star Pink giá 750.000 VNĐ

Giày Super Star White  giá 750.000 VNĐ

Giày Super Star Hologram giá 750.000 VNĐ

Hy vọng đến đây các bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi adidas superstar 2 giá bao nhiêu? adidas superstar mua ở đâu.

 

Gửi phản hồi