Dịch vụ SEO top google – Nhận SEO từ khóa website Top 1

Seo top google là cách SEOer đẩy thông tin website của bạn lên top đầu tìm kiếm google, mục đích cho khách hàng tìm kiếm đến với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Thứ hạng những từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn càng cao thì tỷ lệ có khách càng lớn. Bên cạnh đó thứ hạng top từ khóa cũng là một đặc điểm đánh giá thương hiệu của bạn trên nền tảng trực tuyến. Và ai sẽ nhận SEO từ khóa cho bạn để có thể đột phá doanh thu trên nền tảng marketing online?

Dịch vụ seo top google là hình thức đưa thứ hạng từ khóa tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nên top tìm kiếm google. Dựa vào việc cung cấp nội dung hữu ích, mức độ nhận biết nội dung mà SEOer sẽ tối ưu website chuẩn SEO. Thường các SEOer sẽ tối ưu liên kết nội bộ dẫn đến bài viết cần SEO, đi backlink chất lượng để tăng độ tin cậy của Google.

Vậy làm sao để có thứ hạng website tốt, khách hàng chủ động tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn? Hãy cung MrH tìm hiểu dịch vụ SEO nhé!

Dịch vụ SEO top google tổng thể

SEO tổng thể là gì? Đây là phương án đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn lên top đầu ngành lĩnh vực về: sản phẩm, dịch vụ, tin tức, … Nhằm thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn. Ngoài hình thức SEO tổng thể bạn nên biết đến hình thức SEO khác và phù hợp hơn với mục địch SEO của bạn:

Hình thức SEO TopPhù hợp nhu cầu SEO
✅Dịch vụ SEO Từ khóaNgân sách nhỏ phù hợp cho doanh nghiệp SEO tại Địa phương, SEO ngán hạn, đẩy top nhanh.
✅Dịch vụ SEO Tổng thểSEO dài hạn top bền vững không sợ google thay đổi thuật toán.
✅Dịch vụ SEO OnpageTối ưu nội dung chuyên sau về nội dung, đảm bảo tối đa trải nghiệm người dùng.
✅Dịch vụ SEO TrafficTăng traffic nhanh chóng phục vụ mục đích: marketing thương hiệu, khách hàng tiềm năng, …
✅Dịch vụ SEO AuditGoogle cập nhật thuật toán và giải pháp xử lý là SEO audit theo thuật toán mới.
✅Dịch vụ SEO MapsTối đa hóa lượt hiển thị vị trí cửa hàng, doanh nghiệp của bạn trên google map
✅Dịch vụ SEO FanpageSEO fanpage facebook lên tôp tìm kiếm facebook, google
Dịch vụ seo top google
Dịch vụ seo top google

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì? Dịch vụ SEO top google được hiểu là bạn đang thuê một đơn vị agency để tối ưu website, đưa website của bạn lên top tìm kiếm google. Dịch vụ SEO giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn, có nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn một cách tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cá nhân Freelancer, đội nhóm, … cung cấp dịch vụ seo trọn gói. Chi phí thì từ rẻ đến đắt và đây cũng là sự cạnh tranh của ngành SEO website. Bạn nên cân nhắc xây dựng đội ngũ SEO riêng hay thuê dịch vụ SEO ngoài để phù hợp với doanh nghiệp trong thời gian hiện tại.

Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp giúp các doanh nghiệp có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm của google, facebook hoặc là các kênh tìm kiếm  hiện hữu. Bạn nên chọn hình thức seo nào phù hợp? Thuê dịch vụ seo hay tự SEO hoặc là xây dựng đội ngũ SEO riêng?

Dịch vụ seo tại MrH có gì?

Khi sử dụng dịch vụ SEO top google tại MrH.vn bạn có thể tùy chọn những gói SEO phù hợp cũng như được tư vấn marketing trọn gói. Chi phí SEO tại MrH luôn tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả thì k hề kém chút nào nhé! Hãy cùng xem MrH mang lại cho bạn những gì từ gói dich vu seo:

 • Chi phí tiết kiệm chỉ từ 30 triệu trọn gói Top 1
 • Tư vấn và định hướng marketing online từ đầu
 • Hỗ trợ luôn quảng cáo google ads cho website 100% miễn phí
 • Hệ thống SEO ổn định và bền vững
 • Gói duy trình SEO chỉ từ 500k/tháng
 • Báo cáo kết quả SEO hàng tháng
 • Cam kết hiệu quả, lên top mới phải thanh toán phí SEO
 • Và còn nhiều hỗ trợ đến từ MrH trong suốt quá trình SEO …

Trên cở bản thì dịch vụ seo top google gần như tiết kiệm chi phí nhất đối với một dự án SEO. So với việc tự SEO hay xây dựng hệ thống, đội ngũ SEO thì dịch vụ seo luôn là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

So sánh dịch vụ SEO và tự SEO

Với nhiều doanh nghiệp thì họ lựa chọn thuê 1 nhân viên về SEO hoặc lập một team 2-3 người thậm trí mở phòng ban marketing 4-5 nhân viên. Liệu đây có phải giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp hay không?

Tìm kiếm đơn vị SEO tốt

Chủ sở hữu doanh nghiệp tùy vào ngành nghề hoặc ngân sách SEO có thể lựa chọn những gói SEO phù hợp cũng như đơn vị SEO.

Lựa chọn SEO từ freelancer hay từ công ty SEO? Đây là một lựa chọn rất khó cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp non trẻ mới thành lập. Hãy thử so sánh xem giữa hai lựa chọn cái nào có ưu điểm phù hợp với bạn nhé:

Ưu/nhược điểmSEO Freelancer/Đội nhóm ngoàiCông ty SEO chuyên nghiệp
Chi phíRất rẻ chỉ từ 3-5 triệu là bạn có thể đạt được tiến độ như các công ty SEO triển khai.Chi phí rẻ nhất là 5 triệu/ tháng. Còn bình thường sẽ phải chi trả đến 10, 20 thậm chí 30 triệu/ tháng
Hiệu quảVới các từ khóa dễ thì hiệu quả sẽ không kém gì các công ty seo chuyên nghiệp. Nhưng ở những dự án lớn key độ cạnh tranh cao thì lại thua xa.Ngang tầm Freelancer ở dự án nhỏ. vượt trội khi thực hiện những dự án khó.
Tiến độVới dự án có từ khóa SEO dễ thì đạt chuẩn tiến độ 6-8 tháng top 1. Dự án khó SEO cạnh tranh cao có thể không lên đượcChuẩn tiến độ như đề xuất đưa ra từ ban đầu.
Nội dungNội dung không hấp dẫn, thường là nội dung đi mua hoặc từ viết. Cũng tùy Frelancer SEO trình độ viết content nữa nhé!Nội dung đa dạng và hấp dẫn vì có đội ngũ tuy không chuyên nghiệp nhưng được cái đông nhân viên.

Báo giá SEO top google

Tùy từng mục đích hoặc nhu cầu seo cũng như ngân sách SEO có thể chi trả thì bạn nên chọn gói SEO phù hợp nhất cho website của mình. Gói SEO rẻ hay đắt không quan trọng mà quan trọng nhất là hiệu quả cũng như khách hàng về từ SEO ổn định. Ngoài việc có khách hàng ổn định thì SEO cũng giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn.

 • SEO tổng thể: trọn gói theo camp kết 8-10 tháng không dưới 100 triệu/ gói SEO.
 • SEO theo từ khóa: SEO lên top 1-2 sẽ tốn khoảng 30 triệu/ từ khóa có độ khó vừa. Với từ khóa dễ thì chi phí này khoảng 20 triệu
 • SEO local: Đây là hình thức SEO từ khóa tại địa phương nào đó ví dụ ” Học lái xe B2 Hà Nội”  thì chi phí phụ thuộc vào ngành nghề cũng như cụm từ khóa có độ khó dễ – vừa – khó. Chi phí rẻ nhất khoảng chừng 30 – 50 triệu cho 5-6 tháng SEO.

Hay cùng đi vào chi tiết báo gia từng gói SEO top google nhé:

Chi phí SEO top google theo từ khóa

SEO top google theo từ khóa là gì? Đây là phương pháp SEO lựa chọn và tập chung vào những từ khóa được đề xuất. Và chi phí được tính théo số lượng từ khóa chính mà bên dịch vụ SEO cung cấp từ vấn. Vậy hãy xem từng mức giá SEO top google tính theo từ khóa sẽ đắt hay rẻ nào.

Nhận SEO từ khóa lên top google tìm kiếm
Nhận SEO từ khóa lên top google tìm kiếm

MrH nhận SEO từ khóa theo các gói dưới đây:

MrH nhận tối thiếu 10 từ khóa trong nhóm từ khóa cùng 1 ngành, lĩnh vực.

 • Gói SEO từ khóa mini : 30 triệu (10 -15 từ khóa)
 • Gói SEO từ khóa Start: 50 triệu (Tối đa 50 từ khóa)
 • Gói SEO từ khóa Pro: 100 triệu (Tối đa 100 từ khóa)
 • Gói SEO từ khóa Vip: Liên hệ (không giới hạn)

Tùy độ khó SEO cảu từ khóa mà chúng tôi sẽ có mức giá riêng. Bảng giá theo từ khóa bên trên là mức giá tối thiểu seo từ khóa.

Chi phí SEO top google theo thứ hạng.

SEO theo thứ hạng từ khóa là  kiểu SEO chỉ nhận 1 từ khóa chính. Và đơn vị nhận SEO từ khóa này sẽ đưa từ khóa lên thứ hạng mà khách hàng yêu cầu

Ví dụ như key “dịch vụ SEO” được lựa chọn làm từ khóa chính thì:

 • Chi phí SEO cho từ khóa này sẽ khoảng 250 – 300 triệu trọn gói cho vị trí TOP 1.
 • Thời gian SEO cho từ khóa “dịch vụ SEO” tầm 8 -12 tháng.
 • Các từ khóa vệ tinh hoặc tương tự cũng có thứ hạng cao nhưng không đảm bảo top 1.

Dịch vụ SEO top google tìm kiếm theo thứ hạng yêu cầu. Chi phí SEO cho 1 từ khóa duy nhất và được tặng hệ thống từ khóa ngách vào top 10. MrH nhận SEO từ khóa top google theo thứ hạng có các gói:

 • SEO top 1 google: 30 triệu trọn gói
 • SEO top 3 google: 25 triệu trọn gói
 • SEO top 5 google: 15 triệu trọn gói
 • SEO top 10 google: 10 triệu trọn gói

Lưu ý: Đây là giá tham khảo cũng như chi phí tối thiểu cho 1 từ khóa nhé!

Chi phí SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể của MrH đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng website trong SEO, lượng traffic đều đặn, không bị phạt các lỗi google index, … Chi phí của gói này sẽ không hề thấp nhé bạn. Thường chi phí nó sẽ bao gồm:

 • Chi phí SEO hàng trăm từ khóa
 • Hệ thống vệ sinh và backlink chuyên nghiệp, số lượng nhiều
 • Nội dung phong phú đa dạng và cần nhiều
 • Tối ưu giữ top cho nhiều từ khóa

MrH nhận SEO top google tổng thế cho website chi phí tiết kiệm. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Chi phí SEO tối thiểu3 triệu/ tháng
Tối ưu onpageChuẩn SEO website
Tối ưu offpageBacklink
Cập nhật nội dung SEO1 tuần/ lần

Địa chỉ SEO top google uy tín toàn quốc

Tìm đến 1 địa chỉ SEO uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn hơn trong tương lai. Bạn nên tìm hiểu vài đơn vị SEO để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO giúp ích như thế nào cho bạn trước khi quyết định SEO website cảu bạn nhé!

 • Đơn vị: MrH Digital Marketing
 • Địa chỉ: Hải Phòng | Hà Nội | Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0878 999 663 | 0876 999 663
 • Website: https://mrh.vn
 • Google Map: MRH Digital Marketing

MrH báo giá SEO phù hợp từng ngành

MRH hợp tác với khách hàng theo phương châm Win-Win, chúng tôi cần thấu hiểu về doanh nghiệp (mục tiêu, ngành hàng, các kênh tiếp cận, mạnh yếu của doanh nghiệp) và DÀNH THỜI GIAN để thiết kế chiến lược phù hợp nhất, phân tích các phương án Marketing mà đối thủ đang triển khai hiệu quả, nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh, đơn hàng trong thời gian ngắn.

MrH Tập trung SEO nhằm tăng doanh số bán hàng

MRH không bán Top, không bán Traffic – chúng tôi tôn chỉ theo nguyên tắc Win-Win, nhằm tạo ra giá trị thực, đơn hàng thực, sự phát triển rõ ràng. Từ đó MRH có thể đồng hành Win lâu dài với đối tác

 • SEO để tạo ra Traffic bán hàng nhiều nhất có thể
 • Các phương án để thuyết phục Traffic thành Đơn hàng (Landingpage, chuẩn hóa UX website, xây dựng luồng User đặc biệt)
 • Phương án để đáp ứng được số lượng Traffic lớn vào website (VPS, Server, đội ngũ System theo dõi)
 • Linh hoạt các phương án Marketing khi đối thủ khác triển khai hiệu quả

Chúng tôi luôn tự hào không phải rằng: Mình đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn – mà đó là chúng tôi đã đưa các SME trở thành doanh nghiệp lớn thực sự. Chúng tôi đã vạch ra và triển khai thành công các kế hoạch theo từng giai đoạn, để từng bước đưa doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Online trên Google, giúp doanh nghiệp đối tác tăng trưởng doanh thu rõ ràng. Bạn có thể xem Case thành công ở bên dưới.

MrH minh bạch trong từng giai đoạn SEO

Minh bạch rõ ràng từ KPIs, hợp đồng đến phương án triển khai, thực hiện SEO và Report từng tuần, từng tháng, làm việc mỗi ngày với khách hàng, đồng hành cùng khách hàng để đạt được mục tiêu chung. Từng hạng mục triển khai cũng như sự tăng trưởng của SEO đều được báo cáo chi tiết, rõ ràng

MrH SEO bền vững top lâu dài

Minh chứng rõ ràng được thể hiện qua: MRH chúng tôi đang top 1 tất cả các từ khóa khó bao gồm: “dịch vụ seo”, “thiết kế website”, “web hosting” là 3 lĩnh vực chính của MRH đã thống lĩnh thị trường từ rất lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, 99% khách hàng vẫn đang duy trì đồng hành với MRH và chưa bao giờ ngừng lại vì họ nhận được sự hiệu quả rõ ràng – chúng tôi cùng nhau kiếm ra tiền

Quy trình dịch vụ SEO trọn gói tại MrH

Dịch vụ SEO trọn gói là cách SEO báo giá trọn gói cho cả dự án SEO website của đối tác. Không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình seo đến khi hoàn thành mục tiêu dự án SEO. Ví dụ như SEO từ khóa “dich vu SEO tron goi” lên top 1 google với chi phí 100 triệu trong 8 tháng thì: kết thúc tháng thứ 8 hoặc sớm hơn từ khóa đó sẽ ở vị trí top 1 google tìm kiếm.

Quy trình SEO trọn gói chuyên nghiêp:

 1. Tư vấn chiến lược marketing và SEO web, lựa chọn gói SEO phù hợp
 2. Báo giá dịch vụ SEO trọn gói và lên timline SEO cho khách hàng
 3. Triển khai SEO
 4. Báo cáo tiến độ và cập nhật kết quả SEO hàng tháng
 5. Hoàn thành dự án và bàn giao

Tùy vào lĩnh vực SEO mà có thể báo cáo theo tuần, hoặc khi có tiến triển tốt trong khi SEO. Đến khi hoàn thành khách hàng có thể lựa chọn thêm gói duy trì SEO để giữ top cũng như tối ưu, quản trị website tốt hơn. MrH cam kết giữ top trong 3 tháng đầu khi oàn thành dự án SEO cho khách hàng.

Lợi ích từ SEO top google tìm kiếm

Những lợi ích SEO tổng thể website mang lại được MRH chứng thực khi thực hiện các dự án SEO website trọn gói cho khách hàng.

Website mạnh hơn

Muốn giữ chân được khách hàng thì dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng là điều quan trọng. Nhưng trước đó, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải làm họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Website đứng top càng cao thì chứng tỏ uy tín bạn càng cao. Và hơn 60% người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn các trang web ở top 1 – 5 thay vì sang tới trang tìm kiếm thứ 2.

Lên top hàng ngàn từ khóa

Không chỉ tập trung vào các từ khóa chính, SEO tổng thể đưa thương hiệu của bạn đi mọi ngóc ngách Internet với hàng ngàn từ khóa lên top. Cách này giúp bạn tiếp cận mọi đối tượng khách hàng trực tiếp (sẵn sàng bỏ tiền mua) và khách hàng gián tiếp (tìm kiếm thông tin liên quan tới ngành của bạn).

Đây cũng là điều khiến cho SEO khác biệt và vượt trội hơn so với các hình thức quảng cáo như Google Ads và Facebook Ads.                      

Tập trung vào chuyển đổi khách hàng

SEO tổng thể không chỉ đưa doanh nghiệp lên top mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi khi tập trung cao hơn vào nhu cầu khách hàng. Bộ từ khóa càng chất lượng, nội dung càng convert tốt thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng càng cao.

Lưu lượng truy cập cao, tăng liên tục mỗi tháng

Tất nhiên là với việc lên top hàng ngàn từ khóa mỗi tháng, khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy website của bạn, họ truy cập và mà mang đến nguồn traffic cho website. Nguồn traffic tự nhiên của bạn sẽ được duy trì và tăng trưởng liên tục ngay cả khi dịch vụ SEO dừng lại.

Để có được những kết quả như vậy, công việc SEO cần được thực hiện liên tục và bài bản. Bởi bản chất SEO là cạnh tranh từng ngày với đối thủ. Dù ngay cả khi đối thủ của bạn có đầu tư nhiều hơn thì MRH cũng sẽ tiếp tục phát triển SEO toàn diện để bạn giữ vững vị thế đó và tiếp tục mang đến những nội dung chất lượng tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Tối ưu giao diện web và trải nghiệm người dùng

Một điều tuyệt vời ở SEO so với các hình thức Marketing khác nữa là với SEO, trang web của bạn không chỉ được tối ưu trải nghiệm thỏa mãn bot Google mà còn đem tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi được tối ưu toàn diện.

Tại MRH, Audit website và tối ưu website là công việc quan trọng được thực hiện đồng thời trong quá trình xây dựng kế hoạch content nhằm đảm bảo website không còn bất kỳ lỗi nào, hỗ trợ tốt cho quá trình SEO.

MRH luôn đảm bảo 100% website được thiết kế bởi chúng tôi đều có cấu trúc chuẩn SEO nhờ đội ngũ MRH SEO hơn 8+ kinh nghiệm hỗ trợ audit & tối ưu suốt quá trình thiết kế website trước khi live.

Điều này được chứng minh từ rất nhiều dự án thực tế của chúng tôi…

Đặc điểm SEO top google

Qua nhiều năm làm SEO, MRH nhận thấy rất nhiều khách hàng còn nhiều lầm tưởng về SEO. Những lầm tưởng này có thể khiến họ không tin vào SEO hoặc cho rằng SEO là không mang đến lợi ích. Dưới đây là những lầm tưởng khi nghĩ về SEO:

SEO giống Google Ads

Dù đều tiếp cận khách hàng bằng từ khóa nhưng Google Ads KHÁC với SEO:

 • Google Ads: Tập trung vào một số từ khóa nhất định và bạn sẽ mất tiền cho mỗi click (chưa phải đơn đặt mua).
 • SEO: Đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng mọi đối tượng khách hàng và duy trì top trong thời gian dài, bạn không mất chi phí để duy trì top cho trang web.

SEO chỉ cần đi link là lên top

Điều này chỉ đúng vào khoảng 6 7 năm trước.

 • Hiện nay những thuật toán của Google thông minh và trong tương lai sẽ còn có cả sự can thiệp của AI, chính vì vậy mà những hành vi spam link để lên top nhanh là điều mà Google không chấp nhận, thậm chí đã có những hình phạt rất nặng nếu website của bạn có hành vi như vậy.
 • Google có thể tháo index toàn bộ website của bạn, điều đó đồng nghĩa việc bạn không thể xuất hiện trên Google nữa hay còn gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất 1 – 2 tháng

Như đã nói ở trên, SEO không giống Google Ads, không thể trong 1 tháng mà website của bạn xuất hiện trong top 3 trong khi trang web chỉ vừa mới đi vào hoạt động được vài tháng.

 • Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, Google Index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.
 • Các hình thức SEO nhanh 7 ngày, 1 tháng chủ yếu là hình thức SEO mũ đen, SEO vi phạm. Nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã “trượt dài” thậm chí là mất tên miền quen thuộc vì tin vào dịch vụ SEO siêu tốc 7 ngày, 1 tháng như vậy

Có thể bạn sẽ nghĩ, chi phí đầu tư SEO là quá lớn?

Nhiều người cho rằng bỏ ra chi phí đầu tư cho SEO trên 50 triệu là quá lớn. Tuy nhiên, nếu so sánh với Google Ads thì nó không đáng là bao. Vì quảng cáo của bạn bị giới hạn đối tượng tiếp cận, mỗi click là một lần mất tiền dù họ chưa phải khách hàng. Quảng cáo Google dừng, bạn sẽ không có bất kỳ traffic hay contact tăng thêm.

Nhưng với SEO lại hoàn toàn khác. Bạn không hề mất tiền cho quảng cáo, số tiền 50 triệu bạn bỏ ra để thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp giúp bạn có kết quả vững bền nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm sau đó.

Vậy bạn sẽ chọn bỏ ra 50 triệu để chạy quảng cáo 1 lần, hay chọn đầu tư 50 triệu để 1 lần có  kết quả còn mãi về sau?

Hẳn bạn cũng sẽ có một ý kiến khi chúng tôi đưa ra vấn đề trên rằng: “Thay vì sử dụng dịch vụ SEO thuê ngoài, tôi có thể lập team SEO inhouse riêng để tự quản lý và thực hiện mọi công việc Marketing mong muốn!” Liệu đây có phải giải pháp phù hợp nhất với bạn?

Dự án SEO của MrH

5/5 - (101 bình chọn)