Dịch vụ seo top tại Hải Phòng – SEO thần tốc

Dịch vụ seo top tại Hải Phòng

Dịch vụ seo top tại Hải Phòng giúp website của bạn lên top google tìm kiếm nhanh chóng.

SEO là một phương pháp trong Digital Marketing nhằm đưa website đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,… Quá trình làm SEO nghĩa là phối hợp nhiều kỹ thuật nhằm tối ưu website, đưa từ khóa lên top Google để nâng cao độ nhận diện của trang web.

Phần lớn người dùng hiện nay đều sử dụng công cụ tìm kiếm là Google nên khi nhắc đến thuật ngữ SEO, chúng ta đều hiểu là làm SEO trên Google. Và “top Google” tức là 10 vị trí tự nhiên đầu tiên xuất hiện trên trang nhất tìm kiếm. Kết quả này hoàn toàn tuân theo thuật toán của Google và không nhờ quảng cáo.

Dịch vụ seo top là gì?

Trong kinh doanh online, SEO là cách mà nhiều cửa hàng, cá nhân kinh doanh ứng dụng để dẫn dắt các khách hàng đến với website của mình, giúp đưa trang web lên top với từ khóa mà khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn muốn SEO Top sao cho hiệu quả. Để tìm được đơn vị hỗ trợ phù hợp, bạn có thể hỏi người quen đã từng thuê dịch vụ hoặc bạn bè trong lĩnh vực này. Còn một cách nhanh và phổ biến hơn chính là: tìm kiếm thông tin về các dịch vụ SEO Top ngay trên công cụ tìm kiếm Google. Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn lên Google Search, bạn sẽ nhận được đến hàng trăm nghìn kết quả.

+ Ở góc độ người tìm kiếm: 

Người dùng sẽ tìm được những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất. Các link dẫn trên trang kết quả sẽ đưa bạn đến các bài viết khác nhau, không chỉ gợi ý những dịch vụ SEO Top. Mà còn cung cấp các thông tin liên quan như chi phí, các bước chi tiết… giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về vấn đề hiện tại.

+ Ở góc độ của đơn vị SEO Top:

Nếu người dùng nhấn vào link vào xem bài viết của bạn, thì tức là bạn đã đưa website đến khách hàng tiềm năng một cách thành công. Một trang web có thứ hạng tìm kiếm càng cao, khả năng khách hàng click vào càng nhiều, đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi, traffic cũng sẽ tăng lên.

Tại sao cần Dịch vụ seo top?

Dù là doanh nghiệp lớn hay vừa , nhỏ. Dù phương pháp marketing doanh nghiệp theo chiều hướng nào thì SEO vẫn là con át chủ bài mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Sau đây là một vài lợi ích quan trọng mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp trên google

Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách dễ dàng hơn.

Giúp cho website của bạn thống trị từ khóa tìm kiếm lâu dài trên google

Ví dụ: đội ngũ marketing của bạn mạnh, đẩy hàng trăm ngàn từ khóa đúng ngành nghề chuyên moon của công ty bạn lên trang nhất, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải trả phí cho google.

Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững, giúp tăng doanh thu lâu dài

Khi web của khách hàng mạnh có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

Tiết kiếm chi phí tiền quảng cáo google

Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhung với SEO website lên top thi ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

Ví Dụ:

Một click chuột bạn tốn 1 đô, một ngày 100 click chuột bạn tốn 200 đô một tháng 30 ngày bạn tốn 6000 đô một con số quá kinh khủng. Mặc dù có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng như củng tiềm ẩn nhiều rủ ro. Nhiều doanh nghiệp điêu đúng vì doanh thu không bù nỗi cho tiền chạy quảng cáo dẫn đến phá sản.

Lời khuyên: là nên kết hợp làm marketing đa kênh, giúp có khách hàng đều đều, đó là một cách làm sáng suốt nhất.

Dịch vụ seo top ở Hải Phòng

Dịch vụ SEO Top đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Kể từ khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, họ đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top tìm kiếm Google với mục tiêu phát triển lâu dài và lớn mạnh nhờ sự phát triển của công nghệ số.

Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, các chủ doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng và phát triển dịch vụ SEO Top cũng như dịch vụ SEO website tổng thể. MRH SEO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Top Google cho khách hàng và doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ seo bên MRH SEO sẽ mang lại cho bạn:

Rank top 1 – 3 một cách nhanh chóng

Chúng tôi sử dụng phương pháp entityRip độc đáo, kỷ thuật seo siêu đỉnh cao, phương pháp seo user độc nhất giúp rank top trong 30 là có thể lên top qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Hệ thống backlink đa dạng

Chúng tôi sỡ hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng, qua đó rút ngắn đáng kể thời gian seo web lên top. Đảm bảo tất cả các website đặt guest post có DA >40.

Báo cáo tiến độ hàng tháng cho khách

MRH SEO với hơn 5 năm làm dịch vụ seo thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc. Qua đó công ty sẽ báo cáo tiến độ làm việc hàng tuần qua mail cho khách nắm tình hình công việc, những từ nào lên trước trong thời gian bao lâu.

Tối ưu lại onpage Seo Chuẩn OGG

Chúng tôi sẽ lọc ra hết tất cả các bài viết của trang, phần mềm sẽ tự động tối ưu onpage chuẩn seo nhất giúp rank top hàng nghìn từ khóa, với việc hạn chế sử dụng back link nhất

Báo giá Dịch vụ seo top Hải Phòng

Báo giá dịch vụ SEO gói Basic:

 • Giá SEO tổng thể: ~10 đến 30 triệu đồng
 • Thời gian SEO: Từ 1 đến 3 tháng
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo giá seo tổng thể gói Medium:

 • Giá SEO tổng thể: ~100 triệu đồng
 • Thời gian SEO: 3 tháng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 60%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Bảng giá seo tổng thể gói Premium:

 • Giá SEO tổng thể: ~1 tỷ đồng
 • Thời gian SEO: Thỏa thuận với khách hàng
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 70%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 30%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
 • Kèm tư vấn chiến thuật giúp gia tăng đơn hàng
5/5 - (3 bình chọn)