Dịch vụ seo từ khóa tại Hải Phòng – SEO chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ seo từ khóa tại Hải Phòng

Dịch vụ seo từ khóa tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ SEO website theo từ khóa chuyên nghiệp uy tín. Website được SEO từ khóa lên top nhanh nhất, thứ hạng tăng tiến đều đặn.

SEO từ khóa lên top Google là một trong những chiến lược Digital Marketing mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng để có thể tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng truy cập vào website.

Với hiện nay, các kênh thương mại điện tử hoặc các trang bán hàng online phát triển một cách nhanh chóng. Để từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm là một điều mà tất doanh nghiệp hoặc các SEOer nào cũng muốn. Vậy làm cách nào để đưa từ khóa lên top Google một cách nhanh chóng.

Vậy tại sao lại cần đến dịch vụ SEO từ khóa? Và dịch vụ seo từ khóa là như thế nào? Hãy cũng MrH phân tích điểm mạnh của nó nhé!

Dịch vụ seo từ khóa là gì?

SEO là cụm từ viết tắt của từ khóa Search Engine Optimization là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành seo. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm để giúp website bạn tăng trưởng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. Là một sân chơi bình đẳng để các chuyên gia về SEO có thể phát huy và lên được top đầu google.

Ví Dụ: Bạn tìm kiếm từ khóa ” Dịch Vụ Seo Từ Khóa ” và bạn sẽ thấy hiện ra một loạt trang web, để lên được top 1,2,3 của google. Chứng tỏ website có độ trust, được google đánh giá cao về chất lượng ( bao gồm nội dung, backlink, tư duy làm seo…)

SEO từ khóa là quá trình tối ưu các kỹ thuật SEO OnpageOffpage của trang web dựa trên các từ khóa mục tiêu theo tiêu chuẩn của các công cụ kiếm như (Google, Bing, Yahoo,…). Nhằm đưa từ khóa của bạn lên top đầu khi người dùng tìm kiếm. SEO từ khóa cũng là bước cực kỳ quan trọng khi nó quyết định được thứ hạng của một website.

Chỉ đơn giản là vì SEO từ khóa đem lại tỷ lệ ROI cao (Tỷ lệ lợi nhuận ròng). Khi xác định được từ khóa, cụm từ khóa mà người dùng có ý định tìm kiếm một cách chính xác, đúng form chuẩn SEO là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để đưa người dùng đến website của bạn.

SEO trong Marketing là những kỹ thuật thay đổi website sao cho thích hợp cả Google và người dùng, từ đó có thể thúc đẩy thứ hạng website cao hơn so với đối thủ. Tuy nhiên để làm được điều đó Keyword đóng vai trò rất quan trọng trong SEO.

Đối với việc mua sắm online hiện nay, thì việc tìm kiếm tự nhiên Organic Search chiếm tỉ lệ rất cao. Trong đó:

 1. Organic Keyword chiếm tỷ lệ traffic cao nhất (38,98%).
 2. Direct (traffic trực tiếp) chiếm khoảng (35,88%).
 3. Referral (backlink từ những trang khác) chiếm khoảng (19,34%).
 4. Social chiếm khoảng (3,91%).

Dịch vụ seo từ khóa Hải Phòng

Các bước căn bản nhất để SEO từ khóa cho Content/trang web của bạn:

 1. Hiểu được ý định tìm kiếm đằng sau Keyword mà người dùng tìm kiếm
 2. Nghiên cứu và phân tích chủ đề Content mà keyword đề cập
 3. Tạo Content theo chủ đề bao quát Rộng và Sâu về chủ đề đó
 4. Tối ưu hóa Content thân thiện SEO
  1. Sử dụng keyword đa dạng, từ khóa ngữ nghĩa
  2. Đặt keyword trong các thẻ SEO quan trọng
  3. Tần suất và nơi xuất hiện trong Content (hợp lý và tự nhiên)
 5. Xuất bản và quảng bá Content của bạn
 6. Có được những Backlink liên quan và có Authority tốt.

Báo giá Dịch vụ seo từ khóa

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ SEO nào, khách hàng luôn có xu hướng quan tâm đến chi phí, số tiền cần bỏ ra để thuê đơn vị làm việc. MRH SEO nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp khi luôn báo giá rõ ràng các khoản phí, không có sự nhập nhằng hay mập mờ trong quá trình làm việc của hai bên.

Bảng giá cụ thể của dịch vụ SEO từ khóa tại MRH SEO như sau:

Gói cơ bản (Từ 10 triệu/tháng)

 • Số lượng: 50-70  từ khóa
 • Mục tiêu: 80% Top 10
 • Thời gian: 6 – 10 tháng
 • Tạo nội dung chất lượng
 • Onpage cao cấp
 • Kế hoạch link building
 • SEO Local
 • Chăm sóc mạng xã hội
 • Báo cáo hàng tháng
 • Chăm sóc website 247

Gói nâng cao (Từ 15 triệu/tháng)

 • Số lượng: 70 -100 từ khóa
 • Mục tiêu: Top 10
 • Thời gian:7-10 tháng
 • Tạo nội dung chất lượng
 • Onpage cao cấp
 • Kế hoạch link building
 • SEO Local
 • Chăm sóc mạng xã hội
 • Báo cáo hàng tháng
 • Chăm sóc website 247

Quy trình SEO từ khóa tại Hải Phòng

MRH SEO thực hiện các dự án SEO dựa trên những thuật toán và nguyên tắc của Google. Sử dụng SEO mũ trắng, để cùng hợp tác với các doanh nghiệp xây dựng những trang web thật hữu ích gửi đến người dùng.

Để thực một dự án SEO từ khóa hiệu quả bạn thực hiện qua 5 bước sau:

Phân tích ngành hàng và đối thủ cạnh tranh cùng ngành

Bước đầu tiên trong quá trình SEO từ khóa, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin doanh nghiệp cũng như ngành hàng và các đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Bạn cứ nghĩ đơn giản thôi, nếu như phân tích thật chi tiết về những thông tin, ngành hàng thì bạn có thể biết được “điểm tiếp xúc” của khách hàng mục tiêu. Thông qua đó biết người dùng đang quan tâm những vấn đề gì? Ý định tìm kiếm của người dùng như thế nào?. Từ những việc đó bạn có lập ra những chủ đề từ khóa mang lại giá trị chuyển đổi cao.

Còn việc phân tích đối thủ cạnh tranh, bạn nên chọn ra những đối thủ cùng ngành cụ thể là đưa ra những đối thủ nằm trong top 10. Hãy phân tích thật kỹ những cách họ làm, những chủ đề của họ, tình trạng trang website ra sao, nội dung hình ảnh như thế nào, backlink ở những đâu,…

Từ những phân tích về ngành hàng cũng như đối thủ kết hợp cùng với những ưu điểm mà bạn đang có để đưa phát triển website. Tuy nhiên, phân tích ngành hàng để tìm ra những điểm tiếp xúc được với khách hàng⇒ đưa ra những chủ để tối ưu và tốt nhất cho website Còn phân tích những kỹ thuật mà đối thủ áp dụng⇒ từ đó chọn ra những từ khóa cùng chủ đề cho website của mình (những từ khóa dễ có số lượng tìm kiếm cao sẽ được ưu tiên SEO trước)

Lập kế hoạch SEO bộ từ khóa

Để có thể tiếp cận được khách hàng thì website của bạn phải xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau, tiếp cận được điểm tiếp xúc của khách hàng. Và điểm chạm trên Google đó chính là từ khóa mà người dùng có thể gõ lên khung tìm tìm kiếm về ngành hàng của bạn. Vì vậy, phải cần lập một bộ từ khóa chủ đề tóm lại được hết nhu cầu của người truy cập.

Để có thể lập một bộ từ khóa chỉn chu và hiệu quả bạn làm như sau:

 1. Xác định từ khóa chủ đề của doanh nghiệp.
 2. Sử dụng công cụ Keyword Planner (có thể sử dụng các công cụ khác) để tìm ra những từ khóa liên quan có lượng Volume cao.
 3. Tạo thành 1 danh sách.
 4. Nhóm các từ khóa cùng insight lại với nhau.

Xây dựng cấu trúc website

Xây dựng cấu trúc website là một trong những cách SEO từ khóa lên top Google một cách nhanh chóng. Bởi vì khi xây dựng một cấu trúc website chuẩn SEO sẽ vừa tốt cho cả người dùng và Google hiểu được nội dung của bạn một cách dễ dàng hơn, giúp bạn dễ quản lý hơn. Mục đích của việc xây dựng cấu trúc website trong SEO từ khóa là đưa những Keyword vào những trang đích thích hợp.

Tạo nội dung cho từ khóa SEO

Mỗi từ khóa được đưa vào kế hoạch trong top 10 của Google, bạn cần chuẩn bị nội dung có chất lượng thỏa mãn 3 yếu tố “ĐÚNG – ĐỦ – KHÁC BIỆT”. Google vô cùng thích điều này, nếu nội dung của bạn đáp ứng đầy đủ các điều này thì Google sẽ đưa từ khóa của bạn lên thứ hạng một cách nhanh chóng.

Nội dung cho từ khóa cần SEO bạn cần phải đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

 1. Độ dài tối thiểu không dưới 1000 chữ (tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào từng ngành hàng có thể từ >700 chữ).
 2. Nội dung bài viết phải có những hình ảnh liên quan, tạo được sự thu hút cho người đọc. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng nhiều hình trong 1 bài viết sẽ ảnh hưởng đến tình trạng load trang của website.
 3. Nội dung không được copy quá nhiều (càng độc nhất thì nội dung càng được đánh giá cao).
 4. Tiêu đề có chứa từ khóa, hấp dẫn và độ dài tiêu đề khoảng (60-70 ký tự).
 5. Meta Description có độ dài khoảng (150 ký tự), có chứa từ khóa, bao quát được nội dung bên trong.
 6. Mật độ từ khóa trong bài dao động từ 2-5%, từ khóa nên rải đều từ trong bài viết.

Để viết nội dung một cách hiệu quả bạn cần tìm hiểu về thị trường, lên một danh sách tiêu đề và khung bài viết trước đó. Ngoài ra trong bài viết bạn có thể thêm các yếu tố “Call-To-Action” nhằm kêu gọi khách truy cập hành động trên trang của bạn.

Tối ưu Onpage cho trang đích

Sau khi đã có những nội dung cho các từ khóa, thì bước tiếp theo trong SEO từ khóa đó là tối ưu các trang landing page. Để tối ưu trang đích bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

 1. Tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu và có từ khóa chính.
 2. URL thân thiện với người dùng và Google.
 3. Đảm bảo 2 thẻ Title và Description phải xuất hiện. Nếu không có 2 thẻ này thì quá tình SEO từ khóa coi như vô nghĩa.
 4. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét, dung lượng ảnh cần phải nén và có Alt (văn bản thay thế).
 5. Dùng thẻ <H1> cho title. Mỗi trang nên sử dụng đúng 1 thẻ H1. Còn lại nên sử dụng H2H3 cho các heading. Bạn cũng có thể in đậm hoặc Highlight các yếu tố quan trọng trọng bài viết.
 6. Tốc độ tải trang phải tốt không chứ bất kỳ mã độc nào trên bài viết.

Bước này bạn cần nắm rõ những yếu tố sau:

Nên chọn những trang website liên quan đến lĩnh vực, ngành hàng và chủ đề của bạn. Tránh đặt link ở những liên kết ở những nơi không liên quan, không phù hợp. Nên có 3-5 liên kết cho mỗi từ khóa kéo dài từ 2-3 tháng để Google có đủ thời gian để đánh giá. Nên chọn những trang có chất lượng tốt thông qua các chỉ số DA, PA. Nếu backlink tốt, chất lượng thì hiệu quả cho từ khóa đó càng cao. Tuy nhiên bạn nên rải đều thời gian đi backlink tránh dồn cùng một lúc Google sẽ nghi ngờ bạn đang cố tình tạo ra sức mạnh cho từ khóa đó.

Phân tích, đo lường dữ liệu và cải thiện nội dung

Khi triển khai SEO từ khóa không thể thiếu việc phân tích, đo lường và đánh giá hiệu quả. Cần xem một vài số liệu, theo dõi thường xuyên để có thể giải quyết kịp thời. Bạn cần theo dõi thứ hạng các từ khóa trong qua các công cụ như (Ahref, Semrush,…). Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với người dùng, duy trì các liên kết hoạt động ổn định.

Thông thường để nhận được kết quả SEO từ khóa lên top Google bạn cần mất 3-6 tháng. Bạn đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn xây dựng và thực hiện SEO một cách an toàn để vừa đạt kết quả và duy trì từ khóa một cách bền vững.

5/5 - (6 bình chọn)