Dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh – Lên top nhanh, bền vững

Dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm đơn vị SEO uy tín tại TP HCM? Hay là bạn thấy chi phí thuê công ty SEO tại Hồ Chí Minh quá cao so với doanh thu của doanh nghiệp bạn? Đừng lo đã có MrH SEO ở đây, chúng tôi nhận SEO từ khóa toàn quốc và đặc biệt chi phí luôn tốt nhất cũng như việc từ khóa lên Top mới cần thanh toán là ưu điểm của chúng tôi.

Đến với MrH SEO bạn không còn lo lắng về thương hiệu của bạn marketing không hiệu quả. Chúng tôi SEO tổng thể website và làm doanh nghiệp cảu bạn phát triển bền vững theo thời gian

Dịch vụ SEO Hồ Chi Minh có gì nổi bật?

Nói nhiều không bằng nói trọng điểm. MrH SEO đưa cho bạn những lý do mà bạn có thể an tâm hợp tác với chúng tôi:

 • Nhận chi phí SEO theo tiến độ SEO, không cần thanh toán theo tháng, không phát sinh chi phí.
 • Báo giá SEO trọn gói có timeline đầy đủ cho dự án SEO.
 • Báo cáo nghiệm thu hiệu quả SEO theo tháng.
 • Cam kết thứ hạng SEO bền vững.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là dịch vụ digital marketing được triển khai nhằm tối ưu website, goolge map, … nói chung là thông tin của doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh được lên Top google tìm kiếm. Mục đích của dịch vụ SEO nhằm phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên internet, độ phủhiện diện của doanh nghiệp đó khu vực Hồ Chí Minh. Dẫn đến mục tiêu cuối cùng là tăng cao doanh thu, lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp đó. Vậy dịch vụ SEO Hồ Chí Minh gồm những dịch vụ nào:

Hãy cùng MrH Digital phân tích xem doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh nên SEO như thế nào cho hiệu quả nhé!

Dịch Vụ SEO tại Hồ Chí Minh
Dịch Vụ SEO tại Hồ Chí Minh

Cách Lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp cho doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau thì sẽ phải chú trọng vào marketing trên kênh nào! Chính vì vậy bạn là doanh nghiệp thì bạn phải lựa chọn lối marketing hiệu quả nhất. Và hôm nay chúng ta chỉ nhắc đến lựa chọn SEO như nào cho doanh nghiệp để tối ưu hóa chi phí đầu tư cũng như hiệu quả trong tương lai nhé!

Trong gói dịch vụ SEO Hồ Chí Minh thì có rất nhiều cách SEO khác nhau: SEO tổng thể, SEO map, SEO local, SEO từ khóa, … Thật khó lựa chọn đúng không? Hãy cùng phân tích các gói SEO ở Hồ Chí Minh xem gói nào phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé! Dưới đây MrH phân tích 3 gói được dùng phổ biến nhất hiện nay:

Dịch vụ SEO tổng thể tại Hồ Chí Minh

Gói SEO tổng thể là gói tót nhất cho mọi doanh nghiệp không riêng gì các doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh. Gói SEO này đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khê nhất từ chủ doanh nghiệp.

Ưu điểm: Độ hiện diện của doanh nhiệp cao, data khách hàng nhiều.

Nhược điểm: Nhiều khách hàng, data trả về loãng.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng?

 • Doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Website muốn tăng trưởng và thu hút khách hàng online

Dịch vụ SEO từ khóa Hồ Chí Minh

Đây là gói dịch vụ SEO theo từ khóa được đề suốt lên TOP google. Phương pháp này áp dụng cho website là chủ yếu.

Ưu điểm: tập trung những từ khóa dễ chuyển đổi thành khách hàng

Nhược điểm: Cần duy trì SEO đều, rất dễ dàng tụt top từ khóa.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng?

 • Website đặc thù muốn SEO dịch vụ, sản phẩm online
 • Doanh nghiệp muốn tăng khách hàng đến với công ty qua nền tảng internet

Dịch vụ SEO Map Hồ Chí Minh

Một phương pháp SEO rất hiệu quả với một số ngành như: nhà hàng, ăn uống, dịch vụ khẩn cấp, ….

Ưu điểm: Tập trung vào khách hàng có nhu cầu thực tế cao.

Nhược điểm: cần duy trì SEO liên tục.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng?

 • Cửa hàng, shop có địa điểm, văn phòng tại Hồ Chí Minh
 • Doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng đến địa điểm, văn phòng công ty
 • Doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu trong khu vực HCM

Tất tần tật về Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là một giải pháp giúp cải thiện chất lượng của trang Web, đồng thời gia tăng thứ hạng của Website trên trang tìm kiếm của Google. Qua đó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn đến doanh nghiệp, thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi trang Web có thứ hạng càng cao thì khả năng thu hút khách hàng càng nhiều.

Nhiều người nhầm lẫn giữa SEO và quảng cáo Google Ads. Nói một cách dễ hiểu, Google Ads là bạn phải bỏ tiền ra để Web của bạn được Google cho hiển thị ở những vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi hết tiền thì kết quả sẽ hết hiển thị. Còn với SEO là tối ưu để cải thiện chất lượng của trang Web từ bên trong, nó giúp Website lên top một cách tự nhiên, duy trì thứ hạng lâu dài và bền vững.

Lợi ích của dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó sẽ thường chủ động tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google. Lúc này, những trang Web được làm SEO tốt sẽ hiển thị ngay trên đầu trang tìm kiếm. Nhờ đó mà cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn nhiều.

Tăng sức cạnh tranh với đối thủ

Có hàng triệu người sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm về thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Dĩ nhiên, có cầu ắt có cung, cũng sẽ có hàng trăm, hàng triệu trang Web khác nhau hiển thị thông tin cho người truy cập. Vậy làm thế nào để bạn cạnh tranh được với các đối thủ?

Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ SEO Hồ Chí Minh. Thực tế có nhiều nghiên cứu cho thấy, đến 70% người dùng chỉ click vào trang Web xuất hiện trên trang nhất của kết quả tìm kiếm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn làm SEO tốt, có thứ hạng cao thì cơ hội có được khách hàng mới cao.

Bùng nổ doanh thu nhờ SEO hiệu quả

Tất nhiên rồi, SEO mang đến cho người làm kinh doanh tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn, đem lại lợi ích cạnh tranh với các đối thủ. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn hơn. Họ sẽ chủ động liên hệ với bạn và chọn mua sản phẩm của bạn. Khi làm SEO tốt, điều nay gián tiếp gia tăng doanh thu của người làm kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí Marketing

Quảng cáo vốn tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn. Vậy nên, thay vì liên tục chi tiền cho quảng cáo thì dịch vụ SEO Hồ Chí Minh sẽ giúp Website của bạn lên top chỉ cần tốn một lần chi phí ban đầu. Và để duy trì được hiệu quả lâu dài và toàn diện bạn chỉ phải tốn một khoản rất nhỏ.

Nâng tầm thương hiệu

Với kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh sẽ giúp tối ưu các từ khóa về sản phẩm gắn liền với tên thương hiệu. Qua đó giúp thương hiệu in sâu vào trong tấm trí của khách hàng, đồng thời nâng cầm tên tuổi của thương hiệu, củng cố niềm tin và tạo độ phủ rộng lớn.

Khi nào cần dịch vụ SEO Hồ Chí Minh?

Bất kể doanh nghiệp nào đang kinh doanh trên nền tảng Website đều cần phải tối ưu SEO cho trang Web của mình. Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề nan giải như:

 • Website có thứ hạng thấp, chưa được nhiều người biết đến.
 • Web có ít lượt truy cập dù có nội dung đã hoàn thiện và chất lượng.
 • Web đã có nhiều traffic nhưng phần lớn là lượt traffic quảng cáo, traffic ảo, trong khi lượng traffic tự nhiên lại thấp gây ảnh hưởng đến thứu hạng của Web.
 • Website có tỷ lệ chuyển đổi thấp, không mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.
 • Web đột ngột bị rớt hạng, thậm chí là biến mất khỏi công cụ tìm kiếm vì Google thay đổi thuật toán.
 • Website bị phạt do vi phạm các quy định thuật toán của Google.
Việc làm SEO không hề đơn giản, nó đòi hỏi cả một quy trình phức tạp và lâu dài. Bên cạnh tiền bạc, thời gian thì bạn cũng phải có chuyên môn, am hiểu tường tận mọi hoạt động của Google. Vậy nên, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay không tự làm SEO mà cần đến dịch vụ SEO Hồ Chí Minh.
5/5 - (4 bình chọn)