Báo giá SEO fanpage facebook gói 3 triệu/tháng

Báo giá SEO fanpage facebook

Kiểm tra hoạt động fanpage hàng ngày

Cập nhật thông tin fanpage (địa chỉ, sđt, email, website, sản phẩm/dịch vụ) 

Tối ưu SEO Fanpage: 1 lần / tháng

Post bài sản phẩm mục Cửa hàng/bài dịch vụ mục Dịch vụ: 10 bài / tháng

Thiết kế ảnh bài viết (bao gồm: cắt, ghép, chèn logo, tách nền) 1 – 4 ảnh/ bài

Viết Pos bài chăm sóc Fanpage: 30 bài / tháng

Viết bài chạy Quảng Cáo (Khi Khách có yêu cầu): 1 bài / tháng

Tăng lượt like, lượt theo dõi Fanpage THẬT: > 100 / tháng

Đánh giá 5 sao Fanpage: 3 lần / tháng

Tăng tương tác bài viết tự nhiên (like, comment, share): > 1000 tương tác / tháng

Chia sẻ các bài viết, video lên các group số lượng lớn thành viên để quảng bá, bán hàng: 2 Group / ngày

Thiết kế hình ảnh banner, ảnh bìa chuyên nghiệp, ảnh chạy quảng cáo, ảnh cho bài viết…:  1 lần/ tháng

Ngân sách SEO fanpage

  • Chi phí quản trị chăm sóc và chạy quảng cáo cho fanpage : 3.000.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm ngân sách quảng cáo)
  • Ngân sách dành cho quảng cáo: Tùy theo từng ngành nghề lĩnh vực, mục tiêu, khả năng để dự trù ngân sách quảng cáo
  • Thanh toán : 1 tháng/lần vào ngày …………………………………………. hàng tháng
  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

SEO Facebook là gì?

SEO Facebook là quá trình tối ưu trang Fanpage Facebook theo đúng chuẩn SEO để khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên thì kết quả sẽ hiển thị trang Facebook của bạn.

Dịch vụ SEO Fanpage Facebook MrH.vn mang đến giải pháp SEO lên TOP   với chi phí tối ưu.

MrH.vn tư vấn cho doanh nghiệp phương án tạo ra, định hướng và phát triển nội dung cho Fanpage 1 cách chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó MrH.vn còn triển khai các hoạt động tối ưu nội dung để phù hợp với mục tiêu SEO Fanpage lên top search theo cụm từ khóa trong cùng lĩnh vực.

Nhờ áp dụng những kỹ thuật chủ động cung cấp thông tin Fanpage cho Search Engine, tối ưu Facebook Hashtag (#) mà những nội dung Fanpage sẽ nhanh chóng được index trong bộ máy tìm kiếm của , sẽ giúp Fanpage có các nội dung được vào TOP khi người dùng tìm kiếm từ khóa mục tiêu.

Ngoài ra, MrH.vn còn triển khai hoạt động chia sẻ, trao đổi nội dung trên facebook, nhờ đó tạo ra tính lan truyền, tương tác thực cho Fanpage tại những nội dung mục tiêu, và hỗ trợ cho hiệu quả SEO trên công cụ tìm kiếm .

Dù bạn có một Fanpage nhỏ phục vụ kinh doanh hay là một Enterprise, MrH.vn luôn tư vấn để tìm ra giải pháp SEO phù hợp cho Fanpage của bạn. Gói dịch vụ SEO Fanpage MrH.vn sẽ giúp bạn kết hợp được hoạt động kinh doanh trên website với các hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội hiện nay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu có ý định xây dựng Fanpage, bạn vẫn có thể liên hệ với MrH.vn để có được một giải pháp phát triển SEO phù hợp.

Quy trình SEO Facebook fanpage của MrH.vn

Bước 1: Nhận yêu cầu dự án, phân tích

– MrH.vn ghi nhận thông tin yêu cầu dự án, thông tin Fanpage của quý khách hàng, nhu cầu SEO.

– MrH.vn sẽ phân tích: mục tiêu, nguồn lực, sản phẩm/dịch vụ, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, định hướng SEO và thực trạng Fanpage.

– MrH.vn xác định chiến lược SEO và chiến lược xây dựng Fanpage, tập người dùng, từ khóa mục tiêu cho SEO.

Bước 2: Báo giá, ký Hợp đồng SEO

– Gửi báo giá và điều chỉnh chiến lược để xây dựng những kế hoạch SEO cụ thể theo từng giai đoạn cụ thể.

– Ký Hợp đồng SEO Facebook fanpage.

Bước 3: Triển khai SEO

– MrH.vn hướng dẫn khách hàng cung cấp những thông số liên quan của Fanpage.

– MrH.vn thực hiện những công việc tối ưu kỹ thuật, nội dung fanpage phục vụ SEO.

– MrH.vn cung cấp cho khách hàng công cụ, tài khoản kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Search.

Bước 4: Báo cáo thống kê, đánh giá, điều chỉnh

– MrH.vn cung cấp báo cáo định kỳ hàng tháng và thống kê vị trí từ khóa của Fanpage trên .

– MrH.vn cung cấp đánh giá hiện trạng, khả năng đạt mục tiêu và giúp Khách hàng nắm rõ tình trạng cạnh tranh 1 cách chân thực nhất.

– Đánh giá, điều chỉnh: Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, đều luôn xuất hiện sự thay đổi về đối thủ cạnh tranh (xuất hiện mới hoặc biến mất), các đối thủ cũng có thể sẽ tăng tốc triển khai SEO khi mà gặp cạnh tranh, xu hướng thị trường và tìm kiếm của khách hàng thay đổi, hay chính sách đánh giá website của thay đổi…. Vì vậy, khác với tất cả, dịch vụ SEO MrH.vn thực hiện review định kỳ toàn diện, 1 lần nữa xác định lại sự thay đổi với đánh giá ban đầu, từ đó cập nhật lại chiến lược và kế hoạch triển khai, định hướng SEO.

Bước 5: Duy trì

– Khi fanpage đã đạt kết quả SEO ổn định, MrH.vn sẽ tư vấn cho khách hàng hoạt động duy trì, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh sau đó mà mức độ duy trì cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là một số cách làm để khách hàng duy trì thứ hạng bền vững sau khi sử dụng dịch vụ SEO Fanpage Facebook lên top của MrH.vn

Cách seo Fanpage lên top tìm kiếm

Những điều cần làm khi SEO Fanpage Facebook lên top

 # Keywords (từ khóa)

Cũng giống như 1 bài viết trên website, việc đặt Keywords ở vị trí tốt và là keywords liên quan đến sản phẩm, được người dùng tìm kiếm nhiều đó là các lưu ý đầu tiên. Trong bài viết được biên tập trên Facebook thì các bạn nên đặt Keywords ở 3 đoạn văn bản của bài viết (mở bài, thân bài và kết luận).

Hình ảnh liên quan đến keywords của bài viết phải thật đẹp và rõ ràng. Bên cạnh đó thì hình ảnh khi đăng lên nên được check in địa điểm tạo thuận lợi hơn trong trường hợp người dùng search theo địa điểm.

Video nên được đặt tên, mô tả có chứa từ khóa sản phẩm/dịch vụ để được hiển thị ở mục “video”.

# Hashtag thường xuyên

Hashtag là thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần # kèm theo từ khóa là xong, tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý là hashtag sẽ chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng 1 cách thông minh. Nếu không thì chẳng có hiệu quả nào. Theo tôi, SEO từ khóa nào thì đặt Hashtag đó.

# Tối ưu tên Page – Url

URL có keyword URL của Facebook Fanpage bạn có thể đặt trong phần giới thiệu hoặc lúc tạo Fanpage.

Tuy nhiên 1 số fanpage sẽ không tạo được. Lúc này bạn cần phải đủ 25 like thì Facebook mới cho tạo đường dẫn URL cho Fanpage. URL của Fanpage để hiệu quả nên có từ khóa sản phẩm. Tên Page và Url cũng cần được tối ưu để thân thiện hơn và dễ nhớ hơn với người dùng. Tốt hơn nếu tên Page,  Url có thông tin địa phương.

Ngoài giúp lên top Facebook, nó còn hỗ trợ lên cả top nữa. Một mũi tên trúng 2 đích.

Lưu ý: Đường dẫn URL phải là duy nhất, không được trùng với Fanpage khác nhé

# Công khai thông tin liên hệ

Đây là việc cần thiết phải làm để khi khách hàng tìm đến bạn mà khó khăn trong việc tìm ra thông tin liên hệ thì coi như vứt đi bạn nhé.

# Sử dụng backlink

Đây là vấn đề then chốt để bạn lên Top nhanh hơn và thứ hạng cao hơn đối thủ.

Backlink sẽ tạo lực đẩy giúp website của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt hơn và đồng thời mang về traffic.

Đây là yếu tố vì sao bạn cần đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Fanpage Facebook lên top vì họ mới có đủ nguồn lực về cả nhân sự và các trang vệ tinh đủ lớn mạnh để giúp Fanpage Facebook của bạn lên TOP cao và bền vững hơn.

Việc mua backlink giá rẻ không tốn nhiều tiền đâu, quan trọng là bạn có tìm được bên bán và trang đặt uy tín, chất lượng hay không thôi?. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức và đẩy TOP nhanh chóng, bền vững

Hãy nắm bắt cơ hội để tạo ra thành công ngay hôm nay.

# Tên Fanpage phải chứa từ khóa

Một cái tên Fanpage Facebook được hiểu như là 1 thẻ H1, nó có giá trị cao nhất trong cách SEO Fanpage. Nếu bạn muốn SEO từ khóa nào lên Top thì cố gắng đặt từ đó ở vị trí đầu.

Ví dụ: Một Fanpage về khóa học SEO và dịch vụ SEO tại Hà Nội thì nên đặt như sau: “Dịch vụ SEO – Uy tín an toàn số 1 Hà Nội” vừa có giá trị SEO vừa truyền tải được thông điệp ý nghĩa.

# Có lượt check in nhiều

Lượt Check In là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất giúp page của bạn lên TOP.

Vậy làm sao để tăng lượt check in?

– Nhờ khách hàng checkin tại cửa hàng. Tuy nhiên các bạn phải cung cấp cho họ 1 giá trị gì đó như miễn phí hay giảm giá thì họ mới làm.

– Tự mình checkin cho mình. Mỗi bài đăng trên Fanpage bạn có thể gõ tên Fanpage trên ô checkin. Cứ gom góp như vậy thì lượt checkin sẽ từ từ tăng.

– Hoặc 1 cách khác bạn sử dụng tài khoản cá nhân đăng bài viết và check in tại Fanpage của bạn. Tiếp theo bạn nên tag bạn bè của bạn vào bài viết đó. Với một người được tag Facebook sẽ tính 1 lượt check in tại Fanpage cho bạn.

– Nếu sợ tag làm phiền người khác thì bạn hãy làm vài Fanpage vệ tinh. Mỗi ngày dùng Fanpage vệ tinh đăng bài và check in tại Fanpage chính 01 lần. Kiên trì 1 tháng thì bạn sẽ có vài trăm checkin rồi.

=> Lưu ý: Những fanpage mới lập thì sẽ chưa có check in. Vì thế cần phải đợi 2 đến 3 tuần đề Facebook index chức năng này nhé. Khi tạo fanpage nên chọn loại hình doanh nghiệp địa phương để có chức năng check in.

# Lượt đánh giá sao

Lượt đánh giá ngoài chức năng tăng độ tin tưởng của Fanpage thì còn giúp Fanpage lên TOP. Page càng nhiều đánh giá tốt thì khả năng lên TOP càng cao. Yếu tố này chỉ đứng thứ 2 sau lượt checkin. Nếu fanpage của bạn mới chưa có đánh giá nhiều thì có thể sử dụng dịch vụ để họ làm cho bạn.

=>Lưu ý: Nhớ chọn những nơi nào uy tín kẻo tiền mất tật mang nhé.

# Mô tả Fanpage phải có từ khóa

Facebook cũng sẽ quét phần mô tả Fanpage của các bạn. Nếu trong phần mô tả có từ khóa sản phẩm, khách hàng thường xuyên tìm kiếm thì cũng sẽ góp phần làm Fanpage lên TOP. Với từ khóa các bạn nên viết HOA để nhấn mạnh hơn cho Facebook nhé.

# Một số yếu tố khác

– Fanpage lập càng lâu thì tỷ lệ lên TOP càng cao.

– Page phải thường xuyên được Update nội dung.

– Lượt tương tác trên Page cao cũng là 1 yếu tố giúp Fanpage được đánh giá cao.

SEO Fanpage là 1 yếu tố cần thiết để đưa khách hàng đến với các bạn nhiều hơn, tuy nhiên còn khá nhiều điều khác giúp các bạn gia tăng khách hàng, giảm thiểu chi phí khi quảng cáo mà các bạn có thể tiết kiệm thời gian.

Nếu các bạn chưa có định hướng, chưa biết cách SEO Fanpage thì hãy liên hệ với MrH.vn để được tư vấn phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian công sức nhất và đây lên TOP nhanh nhất với thứ hạng cao.

5/5 - (2 bình chọn)